



ข่าว.ตร.สระแก้วบุกทลายปาร์ตี้ยา ปิดล้อมบ้านรวบ 10 ราย ยึดคีตามีน 26.79 กรัม
สระแก้ว – ตำรวจสระแก้วสนธิกำลังตำรวจ สภ.คลองน้ำใส และทหาร บุกปิดล้อมตรวจค้นบ้านพักแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.คลองน้ำใส อ.อรัญประเทศ หลังได้รับแจ้งว่ามีการมั่วสุมปาร์ตี้ยาเสพติดและสิ่งมึนเมา ก่อนจับกุมผู้ต้องหาได้รวม 10 ราย เป็นคนไทย 4 ราย และชาวกัมพูชา 6 ราย พร้อมยึดคีตามีนของกลาง 26.79 กรัม และอุปกรณ์แบ่งบรรจุ
การปฏิบัติการครั้งนี้อยู่ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ต.ถาวร ดุลยวิทย์ ผบก.ภ.จว.สระแก้ว, พ.ต.อ.จตุรภัทร สิงหัษฐิต รอง ผบก.ภ.จว.สระแก้ว และ พ.ต.อ.ดำรงค์ เอี่ยมไพโรจน์ ผกก.สส.ภ.จว.สระแก้ว โดยเจ้าหน้าที่ กก.สส.ภ.จว.สระแก้ว สนธิกำลังกับตำรวจ สภ.คลองน้ำใส และทหาร เข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ 217 หมู่ 7 ต.คลองน้ำใส อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว
ผลการปฏิบัติ เจ้าหน้าที่สามารถควบคุมตัวผู้ต้องหาได้ 10 ราย แบ่งเป็นชาวไทย 4 ราย และชาวกัมพูชา 6 ราย ก่อนตรวจค้นภายในบ้านพบของกลาง คีตามีน วัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตและประสาทประเภท 2 น้ำหนักรวมถุง 26.79 กรัม บรรจุในถุงพลาสติกชนิดกดปิด-ดึงเปิดจำนวน 123 ถุง พร้อมเครื่องชั่งดิจิทัล 2 เครื่อง โดยของกลางบางส่วนถูกจัดวางอยู่ในถาด ลักษณะคล้ายเตรียมไว้สำหรับการแบ่งและใช้ในงานปาร์ตี้
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อกล่าวหาตามพฤติการณ์ของผู้ต้องหาแต่ละราย ทั้งความผิดฐาน มีคีตามีนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต เสพเมทแอมเฟตามีน รวมถึงความผิดตามกฎหมายคนเข้าเมือง สำหรับผู้ต้องหาชาวกัมพูชา ทั้งนี้ต้องเป็นไปตามพยานหลักฐานและการดำเนินการของพนักงานสอบสวน
จากนั้นเจ้าหน้าที่นำตัวผู้ต้องหาทั้งหมด พร้อมของกลาง ส่งพนักงานสอบสวน สภ.คลองน้ำใส เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
ตำรวจสระแก้วยืนยันว่า จะเดินหน้าปราบปรามยาเสพติด การมั่วสุม และการกระทำผิดกฎหมายในพื้นที่อย่างต่อเนื่อง เพื่อรักษาความปลอดภัยและความสงบเรียบร้อยให้กับประชาชน….
……รายงานข่าวจาก.ไตรรัตน์ มีวงษ์ จ.สระแก้ว….
Share this content:
