



ข่าว อ.คลองใหญ่ ฝนถล่มหนักเสียหลักกระบะดั้มพุ่งชนป้ายปักหลัก กม.456 ถนนสาย 3 ก่อนอัดเสาไฟเกาะกลางถนน เจ็บ 4 ราย
เมื่อเวลา 17.00 น. วันนี้ ( 26 ก.พ. 69 ) เกิดเหตุฝนตกหนักในพื้นที่ตำบลไม้รูด อำเภอคลองใหญ่ จังหวัดตราด ส่งผลให้รถยนต์กระบะชนป้ายหลักกิโลเมตรที่ 456 ก่อนพุ่งชนเสาไฟฟ้าเกาะกลางถนน บนถนนสาย 3 หมู่ 1 ตำบลไม้รูด มีผู้ได้รับบาดเจ็บในทีีเกิดเหตุ รวม 4 ราย อาการสาหัส 2 ราย
ร.ต.อ.ณาคิน ศิริกุล ร้อยเวร สภ.ไม้รูด เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถกระบะยี่ห้อ Mitsubishi Motors รุ่นไทรทัน สีขาว หมายเลขทะเบียน บฉ. 3499 ตราด สภาพด้านหน้าพังเสียหายอยู่ติดกับเสาไฟ ล้อหลังแตกทั้งสองเส้น ผู้ขับขี่เป็นหญิง อายุ 29 ปี มีอาการปวดศีรษะอย่างรุนแรง ภายในรถยังมีผู้โดยสารชายอีก 3 คน เป็นแรงงานชาวกัมพูชา
แรงชนทำให้ผู้ที่นั่งท้ายกระบะกระเด็นตกไปอีกฝั่งของถนนด้านขวา ท่ามกลางฝนที่ตกลงมาอย่างหนัก ทำให้การปฐมพยาบาลในที่เกิดเหตุเป็นไปด้วยความยากลำบาก เจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลคลองใหญ่จึงรีบรับตัวผู้บาดเจ็บ 2 ราย ส่วนเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือธรรมสถานตราดเขตคลองใหญ่นำส่งอีก 2 ราย ก่อนหน้านั้น เพื่อเข้ารับการรักษาอย่างเร่งด่วน
เบื้องต้นได้สอบถามว่ารถคันนี้ได้วิ่งมาจากตัวเมืองคลองใหญ่กําลังมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองตราด พอมาถึงที่เกิดเหตุได้เกิดฝนถล่มหนักคาดว่าสาเหตุเกิดจากถนนลื่นและเสียหลักขณะฝนตกหนัก ทำให้รถเสียหลักพุ่งชนป้ายหลักกิโลเมตรกระเด็นไปอีกฝั่ง ก่อนชนเสาไฟฟ้าเกาะกลางถนน เจ้าหน้าที่จะสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้งต่อไป/ภาพ/ภาค วิเชียร ม่วงสี ทีมข่าว จ.ตราด รายงาน
Share this content:
