เอสวีแอล กรุ๊ป หนุนงานวิ่ง “วิ่งกันดุ๊ #2” ส่งเสริมสุขภาพและการท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์

เอสวีแอล กรุ๊ป (SVL Group) โดยทีมชุมชนสัมพันธ์และพัฒนาชุมชน ร่วมกับทีมสื่อสารองค์กร ได้ส่งมอบน้ำดื่มเพื่อสนับสนุนกิจกรรม Run Khan Do II “วิ่งกันดุ๊ 2” ซึ่งจัดขึ้นเพื่อส่งเสริมให้ประชาชนมีสุขภาพที่ดีจากการออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง สร้างเครือข่ายสุขภาพในระดับชุมชน อำเภอ และจังหวัด รวมถึงกระตุ้นการท่องเที่ยวในพื้นที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
กิจกรรม “วิ่งกันดุ๊ 2” จัดขึ้นทุกวันพุธ เวลา 17.00 น. เริ่มตั้งแต่วันที่ 14 พฤษภาคม และจะสิ้นสุดในวันที่ 9 กรกฎาคม 2568 รวมทั้งหมด 9 ครั้ง ครอบคลุมพื้นที่ต่างๆ ในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์
ล่าสุดจัดขึ้น ครั้งที่ 6 ณ บริเวณชายหาดบ้านกรูด โดยมีเส้นทางการวิ่งระยะทาง 5 กิโลเมตร ตั้งแต่ศูนย์การเรียนรู้และท่องเที่ยวบ้านกรูด ไปจนถึงธารวรา บีช รีสอร์ท หมู่ที่ 3 ต.ธงชัย อ.บางสะพาน จ.ประจวบฯ
โดยมีนายปรีดา สุขใจ รองผู้ว่าราชการจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ รวมถึงนักวิ่ง นักท่องเที่ยว ประชาชนจำนวนมากเข้าร่วมอย่างคึกคัก และ SVL Group ร่วมเป็นหนึ่งภาคส่วนในการส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีและการพัฒนาเศรษฐกิจท้องถิ่น
พิสิษฐ์รื่นเกษมข่าวจังหวัดประจวบคีรีขันธ์โทร 064-364-1644
Share this content: