โรงเรียนศึกษาผู้ใหญ่ยุวบัณฑิตวิทยา จัดสังสรรค์ฉลองความสำเร็จ 13 ปีผลิตนักศึกษากว่า 3,700 คน




เมื่อเวลา 12.00น.วันพฤหัสบดีที่ 22 พฤษภาคม 2568 ณ โรงเรียนศึกษาผู้ใหญ่ยุวบัณฑิตวิทยา อ.เมือง จ.นครสวรรค์ มีการจัดงานสังสรรค์และรับประทานอาหารร่วมกันของคณะครู บุคลากรทางการศึกษา โดยมี ดร.เสริม จันทร์คำ ผู้อำนวยการ โรงเรียนศึกษาผู้ใหญ่ยุวบัณฑิตวิทยา เป็นประธาน และมี นางสดศรีสุขสิงห์ ผู้รับใบอนุญาตร่วมงาน
สำหรับ โรงเรียนศึกษาผู้ใหญ่ยุวบัณฑิตวิทยา เปิดทำการสอน กศน. ระดับประถมศึกษา ถึงมัธยมศึกษาตอนปลาย ตั้งแต่ปี พ.ศ 2555 จนถึงปัจจุบัน รวมทั้งสิ้น 13 ปี โดยมี นักศึกษาที่จบการศึกษา ชั้นป. 6, ม. 3 และม. 6 รวมจำนวนทั้งสิ้น 3,700 คน ซึ่ง นักศึกษาที่จบการศึกษา ดังกล่าว สามารถสอบคะแนน o-net ได้เป็นอันดับ 1 ของภาคเหนือ และ เข้าร่วมกิจกรรมแข่งขันกีฬาได้รับรางวัล มาจำนวนมากมาย นับเป็น ความสำเร็จของการจัดการศึกษา ของโรงเรียน
ซึ่ง ดร.เสริม. จันทร์คำ ขอขอบพระคุณ คณะครูอาจารย์ เจ้าหน้าที่ และผู้มีส่วน เกี่ยวข้องสนับสนุนจนโรงเรียนสามารถ จัดกิจกรรมการเรียนการสอน และกิจกรรมเสริมหลักสูตร จนประสบความสำเร็จ ขอบคุณคณะครูอาจารย์ ที่เป็นกัลยาณมิตรร่วมด้วยช่วยกัน มา ณ โอกาสนี้ อีกทั้ง คณะครูอาจารย์และผู้เกี่ยวข้องยังได้ แสดงทัศนคติ และความรู้สึก ที่มี ต่อเพื่อนครูและ โรงเรียน สอดคล้องกัน คือ ทุกคนมีส่วนร่วม สร้างคุณประโยชน์ให้กับประเทศชาติและสังคมเป็นอย่างดี
Share this content: