





“มงคล ชัยวุฒิ”คว้าเก้าอี้นายกฯเชิงดอยอีกสมัย ด้วยคะแนนสูงสุดในอำเภอดอยสะเก็ด ขอขอบคุณประชาชนที่ไว้วางใจในการบริหารงาน
เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2568ผู้สื่อข่าวรานงานผลการเลือกตั้ง ตำแหน่งนายกฯ และ สมาชิกฯเทศบาลตำบลเชิงดอย อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ โดยทีมงานกลุ่มฮักบ้านเกิด เพื่อพัฒนาเชิงดอย นำโดย นายมงคล ชัยวุฒิ ผู้สมัครตำแหน่งนายกฯ หมายเลข 1 และทีมงาน สท.หมายเลข 1- 6 ทั้งสองเขตการเลือกตั้ง ได้รับชัยชนะ และได้รับความไว้วางใจจากชาวบ้านให้กลับเข้าาบริหารงานเทศบาลตำบลเชิงดอยอีกครั้ง
นายมงคล ชัยวุฒิ ว่าที่นายกฯ หมายเลข 1 ได้รับคะแนนเสียงท้วมท้นจำนวน 2,945 คะแนน เป็นคะแนนเสียงสูงสุดในเขตพื้นที่อำเภอดอยสะเก็ดที่มีการเลือกตั้งตำแหน่ง นายกเทศมนตรีตำบล
ซึ่งถือว่าเป็นผลงานเป็นบทพิสูจน์ด้วยการกระทำจริงสร้างสรรค์ผลงานที่จับต้องได้และพร้อมจะสานงานต่อเพื่อทุกชีวิตในตำบลเชิงดอยให้มีคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นกว่าปัจจุบัน ซึ่งจะต้องมีความเจริญก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องต่อไปในอนาคต.
************
นิวัตร ธาตุอินจันทร์ เชียงใหม่
Share this content: